Vinhomes Golden river dự án Hot nhất năm 2016

Thị trường bất động sản đang nóng trở lại, với sự góp mặt của dự án Vinhomes Golden River, năm 2016 hứa hẹn là một năm sôi động của thị trường bất động sản. Vinhomes Golden River nổi tiếng ở sự đẳng cấp và quy mô lớn với vị thế đắc địa và cực kỳ đắt giá, chính vì vậy sự ra đời của dự án này  đã gây lên một tiếng vang lớn cho toàn thị trường bất động sản vốn đang còn đang trong giấc ngủ mê. Đây là một sản phẩm bất động sản nổi tiếng của một tập đoàn số 1 bất động sản của Việt Nam – Vingroup.

Vinhome golden river thực sự là một căn hộ đáng mơ ước tại Sài Gòn
Vinhome golden river thực sự là một căn hộ đáng mơ ước tại Sài Gòn

Vinhomes Golden River sở hữu một vị trí Vàng View sông Sài Gòn, tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế, tiếp nối nhiều tuyến giao thông huyết mạch đường thủy, đường bộ, đường không. Tiếp giáp khu mở rộng trung tâm hành chính mới của Tp HCM, Vinhomes Golden River sẽ “Làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS Sài Gòn.

Tại Sài Gòn,  ngày tại Quận 1, thật khó để tìm kiếm được một vị trí nào đẹp hơn cảng Bason. Vinhomes Golden River được xây dựng tại số 2 Tôn Đức Thắng, vị trí 2 mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng, view sông Sài Gòn tại khúc quanh đẹp nhất, nằm ngay trung tâm Quận 1, thật khó có thể có lời nào diễn tả được sự đắt giá của vị trí này.

mo-hinh-tong-the-du-an-du-an-vinhomes-golden-river

Vị trí vô cùng đắc địa
Vị trí vô cùng đắc địa

Tiếp nối sự thành công của Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River được tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. VinGroup là tập đoàn có vốn hoá thị trường lớn nhất Việt Nam cùng với thương hiệu đã được khẳng định trong toàn cộng đồng môi giới cũng như khách hàng đã và đang quan tâm tới các dự án mà VinGroup triển khai.

Dự án có tốc độ xây dựng nhanh nhất chưa từng thấy, chưa có một chủ đầu tư nào có thể sánh kịp về tốc độ giống như giá trị cốt lõi của doanh nghiệp khi xây dựng văn hoá doanh nghiệp ở chữ ” Tốc”. Biệt thự & trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec sẽ hoàn thành trong năm 2015, căn hộ sẽ bàn giao vào năm 2016( chỉ có 24 tháng triển khai), hoạt động tổng thể toàn khu sẽ hoạt động trong năm 2017.

Tại sao căn hộ Vinhomes Golden river là dự án hot nhất 2016

vinhomes-golden-river-1

  • Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, hàng đầu Việt Nam Vingroup.
  • Sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa : Vinhomes Golden River thuận lợi di chuyển đến các địa điểm trung tâm hành chính, các điểm vui chơi giải trí, mua sắm lớn của thành phố, kết nối giao thông thuận lợi đường bộ, đường sắt, đường thủy, hàng không.
  • Tiện ích hoàn hảo, không gian sống đẳng cấp.
  • Không gian sống trong lành với mật độ cư dân thấp, dân trí cao, diện tích cây xanh nhiều, view sông Sài Gòn lãng mạn.
  • Đây cũng là dự án được đánh giá là rất sáng giá để đầu tư. Theo đánh giá từ các dự án trước của Vinhomes thì giá trị căn hộ luôn đảm bảo tăng sau khi bàn giao, hơn nữa với vị trí vàng thì lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ cũng vô cùng hấp dẫn.

 

Vinhomes Golden river dự án Hot nhất năm 2016 5.00/5 (1) vote

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY